คำถาม : ถ้าเพื่อนสนิทของคุณโทรมาชวนไปฉลองวันเกิดคืนนี้ แต่พรุ่งนี้คุณต้องไปทำงาน…คุณจะเลือกอะไร ?

จะเลือกเพื่อนแล้วทิ้งงานก็ดูเป็นคนไร้ความรับผิดชอบและหัวหน้าคงไม่ค่อยปลื้มใจเท่าไหร่ แต่ครั้นจะเลือกงานแล้วปฏิเสธเพื่อนในวันสำคัญก็ดูจะใจร้ายกับเพื่อนเกินไป

สุดท้ายก็เลยต้องเลือกทั้งเพื่อนและงานพร้อม ๆ กัน ด้วยการไปปาร์ตี้และหวังว่าจะตื่นไปทำงานได้ตามปกติ แต่เชื่อเถอะครับว่าถึงแม้เราจะพยายามเซฟตัวเองด้วยการดื่มแอลกอฮอล์ให้น้อยยังไง การเที่ยวกลางคืนในวัยหลัง 25 ปีเนี่ยมันก็สามารถสร้างความอ่อนล้าให้ร่างกายได้อย่างหนักหน่วง ซึ่งอาจจะทำให้วันรุ่งขึ้น คุณต้องคลานไปทำงานในสภาพเหมือนกับซอมบี้ก็เป็นได้ ทีนี้คนทั้งอ๊อฟฟิศก็จะพากันคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ กินเหล้าจนตัวเองเมาค้างมาทำงาน

แล้วอะไรคือทางออกของสถานการณ์แบบนี้ ?

จากการศึกษางานวิจัยที่เกี่ยวกับอาการอ่อนเพลียและอาการเมาค้างก็ทำให้เราได้พบกับความจริงว่า “แค่คุณดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ หลังดื่มแอลกอฮอล์ และตื่นมาดื่มน้ำหวานหรือน้ำผลไม้ในตอนเช้า ก็สามารถช่วยลดอาการเมาค้างไปได้เกินครึ่งแล้ว” แต่อาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นกับร่างกายหลังปาร์ตี้ ต่างหากคือสิ่งที่คุณไม่สามารถหนีไปจากมันได้ เพราะในขณะที่คุณหลับร่างกายคุณไม่ได้หลับไปด้วย มันกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเผาผลาญแอลกอฮอล์ให้หมดไปจากร่างกาย ทำให้คุณตื่นมาพร้อมกับอาการอ่อนล้า ไม่มีเรี่ยวแรง

 

 

และเคล็ดลับที่สามารถทำให้คุณเที่ยวดึกได้โดยไม่โทรมก็คือแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า “ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลท” (Zinc Amino Acid Chelate) หรือ แร่สังกะสีที่ถูกนำไปรวมอนุพันธุ์เข้ากับกรดอะมิโน เกิดเป็นแร่ธาตุสังกะสีโครงสร้างใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเหนือกว่าแร่ธาตุสังกะสีทั่วไปถึง 2.5 เท่า

และนี่คือ 5 คุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก “ซิงค์อะมิโน”

 1. ร่างกายฟื้นตัวหลังจากการดื่มแอลกอฮอล์ได้เร็วกว่า
  ซิงค์เป็นส่วนประกอบสำคัญของเอมไซม์ต่าง ๆ ในร่างกายกว่าร้อยชนิด และหนึ่งในนั้นคือเอมไซม์แอลกอฮอล์ดีไฮโดรจีเนสที่มีหน้าที่เผาผลาญแอลกอฮอล์ในร่างกาย ส่งผลให้คุณฟื้นตัวจากการดื่มไวขึ้น ไม่ต้องฝืนตื่นไปทำงานทั้ง ๆ ที่ยังมีแอลกอฮอล์ตกค้างในร่างกาย
 2. กระชับรูขุมขน ลดหน้ามัน สิวอุดตันน้อยลง
  การพักผ่อนน้อยทำให้ผิวหน้าของคุณมันและเป็นสิวง่าย “ซิงค์อะมิโน” จะเข้าไปช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าให้สมดุลย์ คุณจึงไม่ต้องมาคอยกังวลว่าจะเสียบุคลิกเพราะหน้าที่มันเยิ้ม และไม่ต้องเสียเวลาไปกับการล้างหน้าบ่อย ๆ พร้อมปรับรูขุมขนให้กระชับเรียบเนียนขึ้น ลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตันให้น้อยลง
 3. ผิวดูกระจ่างใส ไม่โทรมเป็นซอมบี้
  นอกจากในเรื่องของความมันและสิวบนใบหน้าแล้ว “ซิงค์อะมิโน” ยังช่วยให้เซลล์ผิวผลัดตัวได้ดีขึ้น และกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังขับของเสียที่เป็นสาเหตุของความคล้ำเสียออกมาจากชั้นผิว เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้น
 4. แผลและริ้วรอยจากสิวหายเร็วขึ้น
  สิวเป็นสิ่งที่ค่อนข้างน่ารำคาญแต่สิ่งหนึ่งที่น่ารำคาญไม่แพ้ตัวสิวก็คือร่องรอยที่เหลือทิ้งไว้ของมัน โดยซิงค์จะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานตัวของร่างกาย ทำให้แผลและรอยดำจากสิวหายเร็วขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่แผลจากสิวเท่านั้นแต่รวมถึงแผลที่เกิดขึ้นกับร่างกายทุกรูปแบบ
 5. กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนล้า ภูมิคุ้มกันแข็งแรง
  เมื่อคุณนอนหลับเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายจะดึงซิงค์ไปใช้เพื่อฟื้นฟูตัวเองจากความอ่อนล้าที่สะสมมาตลอดทั้งวัน แต่ซิงค์เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เองจำเป็นต้องรับเข้าสู่ร่างกายผ่านทางอาหารเท่านั้น จึงทำให้มีโอกาสที่ร่างกายจะได้รับซิงค์ไม่เพียงพอ ยิ่งคุณมีเวลานอนพักผ่อนน้อยเท่าไหร่ ร่างกายก็จะยิ่งจำเป็นต้องใช้ซิงค์ในการฟื้นฟูตัวเองมากขึ้นเท่านั้น  การเติมซิงค์ให้ร่างกายจึงช่วยลดอาการอ่อนล้า ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และยังเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ทนทานต่ออาการป่วยอย่างไข้หวัดและภูมิแพ้ที่คอยรบกวนการใช้ชีวิต

shutterstock_164696309

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเต็มที่กับทุกด้านของชีวิตทั้งเรื่องงาน – เรื่องเล่น – เรื่องเที่ยว แต่ก็ไม่อยากโทรม

เราขอแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องสุขภาพจากใจของเรา กับ OMG Zinc Amino Acid ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยพลังการบำรุงที่ผสานกันอย่างลงตัวของ “ซิงค์อะมิโน” , “วิตามินบีรวม” และ “แอล-อาร์จินีน” เริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ด้วยวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดแค่วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน

zinc-shot

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ด้านล่างนี้

 line add

ปล. ราคาพิเศษ 1 ซอง (30 Capsules)
แค่ 170 บาทเท่านั้น จากปกติ 280 บาท